Phun Mí Mở Tròng

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG LÀ GÌ?

Phun mí mắt mở tròng là kỹ thuật sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, đem đến cho bạn viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

Sở hữu đường mí đẹp tự nhiên, tạo chiều sâu cho đôi mắt
Đôi mắt của người châu Á thường nhỏ và không có chiều sâu như người phương Tây, chính vì thế khi thực hiện phương pháp này phun mí mắt mở tròng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu viền mí sắc sảo, cuốn hút với đôi mắt lúc nào cũng long lanh và quyến rũ rất tự nhiên.

Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Trước và trong quá trình thực hiện phun mí mở tròng, bạn sẽ được các chuyên viên ủ tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu. Bên cạnh đó đầu mũi kim nhỏ, chỉ tác động vào phần thượng bì trên da, không xâm lấn và làm ảnh hưởng đến thị lực nên sẽ không tạo ra những tổn thương đến đôi mắt của bạn.

Duy trì hiệu quả trong thời gian dài
Màu mực sử dụng trong dịch vụ phun mí mở tròng tại Thẩm Mỹ Hannah Beauty Academy là loại mực cao cấp, thành phần từ thiên nhiên, không làm màu trổ xanh, trổ đỏ giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dà, không cần phải dặm đi dặm lại nhiều lần mà vẫn không lo mực bị phai màu.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

Phun mí mở tròng có hại hay không?

Phun mí mở tròng được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau đớn. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ tác động vào phần thượng bì của da, không đi sâu vào các lớp da, không làm ảnh hưởng gì tới khu vực giác mạc, kết mạc cũng như thị lực nên không làm ảnh hưởng đến tình trạng mí mắt cũng như thị lực. Và kết quả đạt được là chỉ sau ít phút là đôi mắt của bạn đã trở nên sắc nét như ý muốn.

Sau đây là những khuyết điểm của đôi mắt mà bạn dùng đến dịch vụ phun mí mở tròng:

Đôi mắt không cân cứng so với khuôn mặt.

Đôi mắt không nếp mí rõ ràng, bị mất hút.

Đôi mắt nhỏ, không có đuôi mắt hoặc đuôi mắt ngắn.

Mí mắt thưa và ngắn cần điều chỉnh lại cho đẹp.

Mong muốn có viền mí mắt đậm, sắc nét.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

Phun Mí mở tròng Chính chủ làm ở Hà Nội ở đâu?

Phun mí mở tròng, không xưng, không đau, không ăn kiêng, hãy liên lạc tới số 0854.32.32.32 hoặc 096.585.1828 để được mức giá ưu đãi nhất khi đến với Thẩm Mỹ Hannah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *