PHUN MÔI CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

PHUN MÔI CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Khác với các phương pháp phun xăm môi trước đây, kỹ thuật mới phun vi chạm này hoàn toàn không bị đau và không bị sưng, xoá đi nỗi lo lắng của các chị em trước khi quyết định đi làm đẹp làn môi của mình.

Phun môi Châu Âu

Ưu điểm nổi bật của phun môi công nghệ Châu Âu:

Không đau, không sưng và không chảy máu.

Phun môi Châu Âu còn cải thiện nhưng khuyết điểm trên môi như môi lệch, môi quá mỏng hoặc quá dày, viền môi không đều và rõ nét, cho bạn đôi môi quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

 

Phun môi công nghệ Châu Âu có sưng không?

Trên thực tế, phun môi nói chung hay phun môi công nghệ châu Âu nói riêng cũng sẽ tùy vào cơ địa từng người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Dù vậy đa số chị em thực hiện dịch vụ đều không bị sưng.

Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả và tránh được những hiện tượng sưng đau, sau khi phun môi chị em sẽ cần thực hiện theo lời dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ.

phun môi công nghệ Châu Âu

Phun môi châu âu bao lâu thì bong?

Để biết bao giờ sẽ bong sau phun môi thì còn tùy theo cơ địa mỗi người, bình thường lớp vảy này sẽ tự động bong trong vòng 5 – 7 ngày sau khi phun xăm môi. Trong thời gian này các chị em khôn nên cậy, hay bóc lớp vỏ này dễ gây sẹo nhiễm trùng vì đây lúc môi đang lên màu để loại bỏ lớp da chết.

Phun môi hồng tự nhiên Châu Âu

Phun môi hồng tự nhiên Châu Âu cần lưu ý những gì:

Sau khi phun môi hồng tự nhiên, chị em cần tuân thủ những quy tắc sau đây để sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Cử động môi càng nhiều càng tốt, các chuyên gia khuyên nên ăn uống và cử động môi bình thường sau khi phun vì như vậy sẽ làm bớt đi thuốc tê và tăng lưu lượng máu dưới môi, giúp môi mau lành.

Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những trường hợp có môi thâm hay màu môi kém tươi, môi có các khuyết điểm như:

Màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt

Môi quá mỏng hoặc quá dày, cánh môi không đẹp

Viền môi không rõ nét

 

Phun môi Châu Âu Uy Tín ở Hà Nội ở đâu?

Để Phun môi Châu Âu, không xưng, không đau, không ăn kiêng, hãy liên lạc tới số 0854.32.32.32 hoặc 096.585.1828 để được mức giá ưu đãi nhất khi đến với Thẩm Mỹ Hannah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *