Sửa lông mày hỏng trổ xanh & đỏ

Cách chỉnh sửa chân mày bị oxy hóa trổ xanh & đỏ, không đều màu thành chân mày mới với màu nâu tự nhiên.

Trong phun xăm thẩm mỹ mày, chúng ta sẽ gặp rất nhiều trường hợp khách hàng đã từng làm mày nhưng gặp các vấn đề như mày bị oxy hóa trổ xanh đỏ, mày làm không đều màu. Muốn thực hiện thành công các ca này, bạn cần nắm được kỹ thuật xử lý lỗi, loại bỏ các mảng màu sắc bị hỏng rồi mới tiến hành tạo dáng và phun mày mới.

oxy hóa trổ xanh & đỏ

Nguyên nhân dẫn đến việc lông mày trổ đỏ, xanh:

Do cơ địa: Nhiều người cơ địa không tốt như da dầu, da quá khô, da không hợp mực phun. Những trường hợp do cơ địa thường rất khó sửa. Nếu không có kinh nghiệm việc trổ đỏ, xanh thậm chí còn nặng nề hơn.

Do không biết cách chăm sóc sau phun, xăm: Ví dụ bị thuốc nhuộm tóc dính vào lông mày. Hoặc những ngày đầu khi mới phun xăm vẫn sử dụng những loại sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh. Thậm chí nhiều người sau phun xăm bị ngứa nên đã tự ý bóc vẩy.

Do sử dụng quá nhiều màu nâu: Chúng ta vẫn biết rằng màu nâu khi lên mày rất tự nhiên. Đa phần khi phun xăm khách hàng thường thích màu nâu như: nâu đen, nâu chocolate, nâu tây. Tuy nhiên, nhiều người vì quá “tham” nâu, khi pha trộn màu không đúng tỉ lệ. Tất cả những điều này dễ dàng dẫn đến việc lông mày bị trổ đỏ.

Do sử dụng dịch vụ phun xăm kém chất lượng: Đây cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến việc lông mày trổ đỏ, xanh hiện nay. Các spa, thẩm mỹ viện sử dụng màu kém chất lượng, các thiết bị phun xăm không được khử trùng. Đặc biệt, đa phần là do các kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm, mới vào nghề.

Do sử dụng mực kém chất lượng, hoặc sử dụng các loại mực săm nhiều chì khiến mầu sắc bị thay đổi sau thời gian. Các loại mực không rõ nguồn gốc luôn tràn lan trên thị trường Việt Nam, nên các bạn phải thực sự hiểu về loại mực mà cơ sở phun săm sẽ sử dụng trên khuôn mặt bạn.

Dùng dung dịch xóa mực:

Có một phương pháp vô cùng đặc biệt, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả lại cao, đó là dùng dung dịch xóa mực!

Dung dịch này có thể lấy đi dấu mực cũ an toàn và hiệu quả, không gây hại đến lông màu thật. Bên cạnh đó, thời gian tẩy màu mực cũng khá ngắn, dao động từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào độ nông sâu của mực xăm cũ.

Sau khi xử lý xong màu mực cũ, chị em phụ nữ cần đi viền khung chân mày với màu nâu đen, sau đó phun màu nâu tự nhiên để chân mày có đường nét thanh thoát, hài hòa với gương mặt.

Lưu ý: Chân mày từng bị trổ xanh đỏ không nên phun màu nâu có gốc đen. Chân mày sau khi làm xong cần phải kiểm tra kỹ càng, nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

Nếu đang trong tình trạng lông mày bị trổ màu mà vẫn không biết sửa lại ở đâu, hãy để Hannah beauty giúp bạn. Sau khi đánh giá mức độ lông mày trổ đỏ, xanh nặng nhẹ của khách hàng, Hannah beauty sẽ tìm hướng tốt nhất để giải quyết. Trường hợp nhẹ sẽ khắc phục nhanh chóng để không bị lan rộng. Trường hợp nặng hơn sẽ xử lý triệt để để khách hàng không còn tự ti với bộ lông mày của mình. Hannah beauty tin rằng các kỹ thuật viên lâu năm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sửa lông mày trổ xanh, không xưng, không đau, không ăn kiêng, hãy liên lạc tới số 0854.32.32.32 hoặc 096.585.1828 để được mức giá ưu đãi nhất khi đến với Thẩm Mỹ Hannah.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *