⁉️ [ Hỏi & Đáp cùng Hannah ] ⁉️

⁉️ [ Hỏi & Đáp cùng Hannah ] ⁉️

Hôm nay Hannah Beauty sẽ giải đáp 1 số câu hỏi mà fanpage đã nhận được trong tuần qua

“Tại sao mình đi phun môi mà cứ tới khi thời tiết thay đổi là môi cứ ngứa râm ran, thi thoảng bị nổi mụn. Bên thẩm mỹ mình làm có đưa cho 1 lọ kem, bôi cũng đỡ ngứa nhưng dừng lại ngứa mà dai dẳng mãi không khỏi”
Triệu chứng và nguyên nhân:
  • Hiện tượng mẩn ngứa, mọc mụn sau khi phun môi liên tục lặp lại dai dẳng, nhất là khi thay đổi thời tiết.
  • Ngoài hiện tượng mẩn ngứa, môi còn thể bị biến chứng như chảy dịch, rộp, đóng vẩy và bong da.
  • Môi trước khi phun không có hiện tượng mẩn ngứa hay nổi mụn chứng tỏ môi có thể bị viêm da tiếp xúc do dị ứng mực phun.
  • Biến chứng chỉ là tổn thương ngoài da, không ảnh hưởng tới sức khoẻ tổng thể. Tuy nhiên do tính chất dai dẳng và gây ngứa nhiều sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sự tự tin.
ngứa môi
Vậy làm sao để tránh bị biến chứng sau khi phun môi?
  • Sử dụng dịch vụ phun xăm ngoài kỹ thuật tốt, chọn lựa chất liệu mực an toàn là điều vô cùng quan trọng
  • Hiện nay trên thị trường có 2 dòng mực được sử dụng nhiều nhất.
  • 1 là dòng mực có chứa chì và các kim loại khác lên màu đậm, bết ngay sau khi bong, theo thời gian mực sẽ bay màu để lại chì gây thâm môi.
  • 2 là dòng mực hữu cơ tự nhiên không chứa chì và các chất gây dị ứng. Mực Hữu cơ được sử dụng như một chất liệu làm đẹp an toàn, cùng kỹ thuật phun không gây chảy máu, không sưng sẽ đem lại đôi môi đẹp tự nhiên, êm ái và không gây biến chứng.
Nổi Mụn Khô Và Ngứa Môi

Khắc phục đôi môi bị phun hỏng, biến chứng nhiễm trì dị ứng mực thế nào?

Hannah đã gặp rất nhiều trường hợp biến chứng cũng như phun môi hỏng, thâm loang do chì. Sau đây là quá trình xử lý tại Hannah Beauty:
Khó chịu khi ngứa môi
Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và xác định độ nhiễm chì ở môi.
Tiếp theo, sử dụng dụng dịch hút chì, đẩy độc tố trên môi. Các công nghệ cũ để xoá lớp mực cũ đòi hỏi khách phải nghỉ dưỡng 30 ngày mới có thể phủ màu thay thế, thời gian chăm sóc lâu, cầu kì và không dứt điểm.
Sau khi tiến hành hút chì tẩy thâm loang, Hannah sử dụng công nghệ phủ chạm vi điểm không gây sát thương, không chảy máu, không sưng. Quá trình làm vô cùng nhẹ nhàng không gây đau đớn. Khách về chăm sóc đơn giản theo hướng dẫn và không phải kiêng khem nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *