Sự Giao thoa giữa Makeup và Makeup Bán vĩnh cửu

Sự Giao thoa giữa Make – up và Make – up Bán vĩnh cửu

Lời mời và lời cảm ơn tới những anh chị em cùng trong lĩnh vực làm đẹp Hannah Beauty xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Make – up Artist Ms Celina Chi, Mr Quân Bee, cùng M.A.C Cosmetics đã mời Hannah tham dự 1 buổi WorkShop về làm đẹp vô cùng chuyên nghiệp.

 • Lớp học được lấp đầy bởi hơn 100 nghệ sỹ trang điểm đẳng cấp hàng đầu miền Bắc.
 • M•A•C Technique cập nhật xu hướng Xuân Hè 2020 với chủ đề: “Sẵn sàng trước ống kính” hy vọng đã làm các bạn hài lòng và mang tới thật nhiều niềm cảm hứng cho những tác phẩm thêm của mình thăng hoa, thêm kiến thức cũng như tinh thần sẻ chia bất tận.
 • Trong nghành làm đẹp nói chúng, tất cả những con người ngày đêm hăng say tạo tác và nâng cấp kỹ thuật làm đẹp cùng hướng tới duy nhất 1 mục tiêu.
 • Đó làm mang tới cái đẹp của sự tự tin, tôn vinh đường nét tự nhiên cũng như thần thái của người Á Đông.

Quỹ Hannah được mọi người biết tới qua những khoá đào tao nghề miễn phí, làm đẹp miễn phí cho gần 1000 chị em suốt 2 năm qua.

2 Khoá với hơn 30 chị em đã ra nghề, mở spa và kiếm được thu nhập mơ ước.Từ giảng dạy đến, làm đẹp đều do chính tay Hannah và Minh Ngọc thực hiện, nên chị em cũng như học viên yên tâm, chất lượng dịch vụ được đảm bảo cũng như chính cái tâm làm nghề của Hannah Beauty.

Nay, một lần nữa Quỹ Hannah gửi lời mời tới các anh chị em trong giới Make – up Chuyên nghiệp. Mời các anh chị tham gia khoá học Đào tạo Phun xăm được tổ chức trong tháng 7, tháng 8 tới để cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm của nghề thẩm mỹ làm đẹp.

Hannah mong muốn lan toả yêu thương, lan toả những công trình mà Hannah và Minh Ngọc đã dày công nghiên cứu, học hỏi khắp thế giới để nhận lại hạnh phúc.

Nội dung khoá học – Chương trình phun xăm công nghệ Châu âu:

 • Phun công nghệ độc quyền Hannah Academy:

Kỹ thuật đi dao mảnh sợ tự nhiên Kỹ thuật đưa mực 100% lên màu không cần dặm Kết hợp CN làm đẹp Châu âu cho người Á Đông Đi sợi siêu thực HairStroke.

 • Kỹ thuật đi sợi tự nhiên Cách xếp sợi siêu thực

 • Đối với Hannah, nghề làm đẹp bán vĩnh cửu không hề khó, quan trọng là cái tâm với nghề và sự kiên trì. Hannah Academy sẽ trao đi 100% kiến thức và kinh nghiệm nghề để nhận lại yêu thương.

  Tất cả chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0854323232 ( Cô Hannah), 0965851828 ( Cô Ngọc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *